TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG RICH HOUSE
079 579 4239

Quán cafe

Quán cafe

Quán cafe

Quán cafe

Quán cafe
Quán cafe

Quán cafe

Ngày đăng: 31-10-2020 10:43:47 AM - Lượt xem: 83

Liên hệ

Rất nhiều khách hàng tìm đến Rich House khi công trình đang bị dở dang, kéo dài, phát sinh chi phí khủng khiếp, không có đặc trưng riêng, bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… Nếu bạn có thiết kế từ đầu những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.
Chi tiết liên hệ : 079 579 4239

Nội dung

Thông tin chi tiết dự án:
Chủ đầu tư: anh Việt
Địa điểm xây dựng: Quận 3. TP.HCM
Diện tích xây dựng 20*25
Phong cách: cà phê sân vườn
 

 

Rich House Thiết Kế Thi Công Quán Cà Phê Đẹp Tại Phú Yên

Trước khi bạn mở quán cafe tất nhiên bạn sẽ tìm hiểu về mô hình, phong cách quán mình sẽ kinh doanh. Bạn sẽ sưu tầm những hình ảnh bàn ghế quán cafe, cách decor - trang trí mà bạn thích. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm làm theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. Nếu làm tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản chi phí cho thiết kế.
Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 trở lại và chủ quán không có dự định mở chuỗi hệ thống. Ngoài ra, đối với những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện thương hiệu, Rich House khuyên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.
Rất nhiều khách hàng tìm đến Rich House khi công trình đang bị dở dang, kéo dài, phát sinh chi phí khủng khiếp, không có đặc trưng riêng, bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… Nếu bạn có thiết kế từ đầu những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Lựa chọn phong cách và mô hình quán thích hợp cho từng khu vực ?

Ngoài tư vấn thiết kế nội thất quán cafe, với kinh nghiệm của mình Rich House có thể tư vấn cho bạn những mô hình và phong cách quán phù hợp với khu vực mặt bằng của bạn. Rich House luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất của trong và ngoài nước.
 

Dự án khác

Thiết kế biệt thự đẹp phú yên RICH HOUSE với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế THI CÔNG biệt thự đẹp phú yên
Thiết Kế Thi Công Nhà Phố Đẹp Tại Phú Yên | Rich House là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà, thiết kế thi công trọn gói các loại nhà Thiết kế thi công nội thất trọn gói Ngoài ra Rich House còn chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, khách sạn
Thiết kế nhà xưởng bao gồm bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà RICH HOUSE muốn mang đến cho chủ đầu tư: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng.
Rich House đã thi công xây dựng thành công rất nhiều công trình nhà yến khắp Phú Yên và các tỉnh thành được chủ đầu tư tin tưởng và giới thiệu rộng rãi. Sự thành công của quý khách hàng là cũng chính là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.
Thiết Kế Thi Công Homestay Đẹp Tại Phú Yên | Rich House sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đầy thú vị, với những phong cách thiết kế độc lạ
x
Giỏ hàng của bạn
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook