TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG RICH HOUSE
079 579 4239

Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên

Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên

Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên

Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên

Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên
Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên

Thiết kế và thi công xây nhà yến tại Phú Yên

Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Rich House là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà yến, xây dựng nhà nuôi chim yến, chuyển giao công nghệ nuôi chim yến tiên tiến mới nhất hiện nay trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nuôi yến và xây dựng nhà nuôi yến.

Rich House đã thi công xây dựng thành công rất nhiều công trình nhà yến khắp các tỉnh thành được chủ đầu tư tin tưởng và giới thiệu rộng rãi. Sự thành công của quý khách hàng là cũng chính là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Hiện Công Ty Rich House có các gói xây dựng nhà yến như sau:

1/ Thi công trọn gói từ xây dựng đến lắp đặt thiết bị

2/ Thi công nhà yến phú yên trọn gói trang thiết bị.

3/ Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến (thiết bị chủ đầu tư tự mua)

4/ Sửa chữa lại nhà yến không hiệu quả

 

XÂY NHÀ NUÔI YẾN PHÚ YÊN

1. Kỹ thuật thiết kế và thi công nhà yến phú yên

Thiết kế ngôi nhà yến dựa trên kết quả khảo sát khu vực, địa điểm dự tính xây nhà yến. Khi thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến chúng ta cần chú ý các điểm sau: xác định được môi trường, khí hậu của vùng được chọn để xây nhà yến.

 

2. Kích thước xây nhà yến phú yên

Để mang lại hiệu quả thì diện tích đất để xây dựng nhà yến tối thiểu là 100 m2, thời gian thu hồi vốn nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế. Nhà yến được xây thành nhiều tầng, chiều cao mỗi tầng từ 3 m - 4,5 m tùy theo điều kiện môi trường khí hậu ở từng vùng.

 

xây nhà yến phú yên

 

3. Lối chim vào nhà yến

Vị trí của các lỗ chim bay ra bay vào rất quan trọng trong việc thu hút chim yến đến ở và nó là điều kiện quyết định trong sự phát triển số lượng chim. Kích thước mở lỗ chim bay ra vào nhà yến tùy theo từng kiểu nhà, nhưng tối thiểu là 30 x 40 cm.

 

Các mô hình và vật liệu được sử dụng trong xây dựng nhà yến phú yên

1. Ở Việt Nam hiện nay đang sử dụng 3 loại mô hình nhà yến bao gồm:

- Mô hình xây nhà yến bằng gạch, bê tông cốt thép là mô hình phổ biến nhất hiện nay, rất phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam đặc biệt khu vực các tỉnh miền Trung thường xuyên chịu nhiều ảnh hưởng của bão lụt.

- Mô hình xây dựng núi nhân tạo nuôi chim yến đang được các nhà đầu tư thực hiện tạo mô hình cấu trúc hấp dẫn trong các khu du lịch.

- Mô hình nhà lắp ghép bằng tấm lợp thông minh là mô hình được thực hiện theo hình thức thiết kế khung sắt, lợp mái và bao bọc tole, tấm lợp thông minh. Bên trong nhà được cách nhiệt bằng xốp 10 cm và tấm Cemboard dùng làm tường bên trong.

 

xây nhà yến phú yên

 

2. Các yếu tố quyết định thành công cho ngôi nhà yến phú yên

- Vị trí xây nhà yến phú yên

- Thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến

- Ánh sáng trong nhà yến

- Hướng nhà và hướng lỗ chim ra vào:

- Thiết kế bên trong nhà yến

Bài viết khác

Thiết kế Công trình dân dụng
Thiết Kế Khu Công Nghiệp Phú Yên | RICH HOUSE với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khu công nghiệp, nhà xưởng và nhà công nghiệp.
Rich House đơn vị chuyên xây nhà trọn gói phú yên, xây nhà uy tín phú yên, xây nhà chất lượng phú yên, Công ty thiết kế xây dựng ở phú yên, Công ty xây dựng phú yên, Xây dựng phú yên, Thi công nhà ở phú yên, Thiết kế nhà phú yên, Thiết kế nhà đẹp phú yên
Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế quán cafe đẹp phú yên? thi công quán cà phê phú yên ? Đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ là yêu cầu của bạn? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế quán coffee của Công ty Rich House chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy được những gì mình cần thông qua các công trình mà Rich House đã thực hiện cho các quán cà phê. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
x
Giỏ hàng của bạn
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook